927 Tỉnh lộ 43, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP HCM
0983 966 990
  • iconFB
  • iconTW
  • iconGG
  • iconTumblr
  • iconYou
CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ CÔNG NGHỆ
LIÊN VIỆT
CÁC LOẠI SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI
HỖ TRỢ KINH DOANH
  • yahoo.png
  • skype.png

Điện thoại: 0983 966 990

Email: lienviet.ttq@gmail.com

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
  • yahoo.png
  • skype.png

Điện thoại: 0937 362 069

Email: lienviet.ttq@gmail.com

FANPAGE FACEBOOK
VIDEO

Chế tạo và sản xuất máy

Chế tạo và sản xuất máy

Hiện nay trên thị trường Việt nam xuất hiện nhiều loại máy ép gạch đá mài khác nhau, tuy nhiên Công ty cổ phần máy và công nghệ LIÊN VIỆT luôn tao ra những sản phẩm tốt nhất, cung cấp cho thị trường với nhiều hình thức và chăm sóc khách hàng

 

Công ty Liên Việt được thành lập hơn 10 năm chuyên sản xuất máy ép gạch không nung, để trở thành một doanh nghiệp sản xuất máy ép gạch chuyên nghiệp hàng đầu, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, trong những năm gần đây sản phẩm của công ty chúng tôi có mặt ở hầu hết các tỉnh trên khắp đất nước Việt Nam, đặc biệt sản phẩm của công ty cũng được khách hàng đưa sang các nước như Lào, Angona, Campuchia,…

Công Ty Liên Việt là công ty có quy mô lớn với nhiều đơn vị sản xuất được trang bị đầy đủ các thiết bị để sản xuất máy, thiết bị công nghiệp. Các sản phẩm được sản xuất đúng theo quy trình bằng công nghệ hiện đài từ khâu tạo phôi, gia công cơ khí, lốc cuốn, hàn áp lực, xử lý nhiệt đến kiểm tra xuất xưởng. Bởi vậy mà các sản phẩm của Liên Việt luôn được đánh giá cao về chất lượng, làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Trong số các sản phẩm của chúng tôi, thì máy ép gạch không nung, máy ép gạch terrazzo,... là sản phẩm nổi bật được khách hàng tin dùng nhiều năm qua. Sản phẩm của công ty rất đa dạng như máy ép gạch thủ công, dây chuyền máy ép gạch bán tự động, dây chuyền máy ép gạch tự động hoàn toàn điều khiển tự động PLC, Máy ép gạch không nung ép ra các mẫu mã gạch không nung khác nhau phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng từng vùng miền.

Công ty Liên Việt là công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy ép gạch không nung, sản xuất các loại máy đảo, máy trộn. Khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu vì thời gian sản xuất và lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ trong vòng tối đa 30 ngày có thể hoàn thành tất cả các quy trình. Các vấn đề về sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị rất đơn giản, phụ tùng để thay sửa dễ tìm và phổ biến, mọi phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ xử lý ngay để không làm ảnh hưởng đến tiến độ và công việc của khách hàng.

 

Zalo chat